แอบเสียว! ควีวิน เคลเลเฮอร์ เผย เตรียมพูดคุยเรื่องการอนาคตกับ ลิเวอร์พูล 

แอบเสียว! ควีวิน เคลเลเฮอร์ เผย เตรียมพูดคุยเรื่องการอนาคตกับ ลิเวอร์พูล 

บรรดาแฟนบอลของทัพหงส์แดง น่าจะรู้สึกเสียวไส้กันไม่น้อย เมื่อทางด้านของ ควีวิน เคลเลเฮอร์ ผู้รักษาประตูตัวสำรองชาวไอร์แลนด์เหนือ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาเตรียมพูดคุยเรื่องอนาคตการค้าแข้งกับทาง ลิเวอร์พูล ก่อนที่ฤดูกาล 2022-2023 จะเปิดฉากขึ้น หลังต้องการโอกาสลงเฝ้าเสาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการที่จะเก็บตัวเขาเอาไว้ใช้งานในถิ่นแอนฟิลด์ ต่อไป

 เพื่อความชัดเจน! ควีวิน เคลเลเฮอร์ บอก เตรียมคุยกับ ลิเวอร์พูล ถึงเรื่องอนาคตในทีม

ควีวิน เคลเลเฮอร์ ผู้รักษาประตูตัวสำรองดีกรีทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ วัย 23 กะรัต ของทัพหงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาเตรียมที่จะพูดคุยเรื่องอนาคตการค้าแข้งกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก่อนที่ฤดูกาล 2022-2023 จะเปิดฉากขึ้น หลังเริ่มมองถึงในการลงเฝ้าเสาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งนั่นอาจจะหมายถึงการย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง

ควีวิน เคลเลเฮอร์ เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ ลิเวอร์พูล ก่อนจะก้าวขึ้นมาลงเฝ้าเสาให้กับทีมชุดใหญ่ เป็นหนแรก ในฤดูกาล 2019-2020 ในฐานะผู้รักษาประตูมือสาม อย่างไรก็ตาม เขาพัฒนาฝีไม้ลายมือในการป้องกันประตูได้อย่างก้าวกระโดด จนเบียด อาเดรียน ขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือสอง ในทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้สำเร็จ และเริ่มได้รับโอกาสลงเฝ้าเสามากขึ้น แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนบอลหงส์แดง อีกด้วย

ในฤดูกาล 2021-2022 ที่ผ่านมา ควีวิน เคลเลเฮอร์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังมีส่วนสำคัญกับการพา ลิเวอร์พูล ผงาดคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยคาราบาว คัพ ได้สำเร็จ หลังได้รับโอกาสลงเล่นในทุกเกมในรายการดังกล่าว เบ็ดเสร็จแล้ว ได้รับโอกาสลงเฝ้าไป 8 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ แถมยังมีลุ้นที่จะก้าวขึ้นไปเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของ ทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ อีกด้วย นั่นทำให้หลายทีมเริ่มหันมาจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด 

โดยทางด้านของ ควีวิน เคลเลเฮอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมยังไม่แน่เกี่ยวเส้นทางในอนาคตสักเท่าไรนัก มันอาจจะต้องรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมเสียก่อน ผมมีความตั้งใจที่จะพูดคุยกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น บางทีมันอาจจะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น ถ้าหากเวลานั้นมาถึง อย่างที่พวกคุณรู้ ผมมีความสุขกับ ลิเวอร์พูล แต่นักฟุตบอลทุกคนย่อมต้องการโอกาสในการลงสนาม

#ลิเวอร์พูล #ข่าวกีฬาฟุตบอล #ข่าวซื้อขายนักเตะ

บทความน่าสนใจ